Upar Chhallo Prem Na Batavsho Lyrics – Rakesh Barot

Upar Chhallo Prem Na Batavsho Lyrics

Upar Chhallo Prem Na Batavsho Lyrics is latest Gujarati song sung by Rakesh Barot, this beautiful song music is given by Ravi Nagar and Rahul Nadiya while lyrics are written by Ketan Barot.

Upar Chhallo Prem Na Batavsho Song Details

SongUpar Chhallo Prem Na Batavsho
SingerRakesh Barot
MusicRavi Nagar, Rahul Nadiya
LyricsKetan Barot
LabelEkta Sound

ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો ગીતો

હો ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે
હો ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે
ખોટા મને લાડ ના લડાવશો રે

અરે ખાલી ખોટો દેખાડો ના કરશો
જાનુડી મારી ભોળો હમજી ના ભોળવશો રે
હો ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે
ખોટા મને લાડ ના લડાવશો રે

હો મારા પગલાંમાં તું પગલું રે મૂકે
મને મળવાનું તું કદી ના ચુકે
રોજ કેશે જીગા તારા માટે રવશું ભૂખે
મને ના પાલવે તારું માથું જો દુખે

હોય આ દિલ ને ખોટો દિલાસો ના આલસો
જાનુડી મારી તૂટેલા દિલને ના રોવડાવશો રે
હો ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે
ખોટા મને લાડ ના લડાવશો રે

હવાર બપોર ને હાંજ રે સુધી
વાતો કરે છે તું તો જુદી રે જુદી
પાપ નો ઘડો એક દી જાશે રે ફૂટી
રડશો પછી તમે ઘૂંટી રે ઘૂંટી

અરે જૂઠો સબંધ ના રાખશો જાનુડી મારી
મારા પાછળ ટાઈમ ના બગાડશો રે
અરે ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે
ખોટા મને લાડ ના લડાવશો રે
હે તમે ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે

Upar Chhallo Prem Na Batavsho Lyrics

Ho upar chhallo prem na batavsho re
Ho upar chhallo prem na batavsho re
Khota mane laad na ladavsho re

Are khali khoto dekhado na karsho
Janudi mari bholo hamaji na bholvsho re
Ho upar chhallo prem na batavsho re
Khota mane laad na ladavsho re

Ho mara pagla ma tu paglu re muke
Mane malvanu tu kadi na chuke
Roj keshe jiga tara mate ravshu bhukhe
Mane na palve jo taru mathu jo dukhe

Hoy aa dil ne khoto dilasho na aalsho
Janudi mari tutela dil ne na rovdavsho re
Ho upar chhallo prem na batavsho re
Khota mane laad na ladavsho re

Havar bapor ne hanj re sudhi
Vato kare chhe tu to judi re judi
Paap no ghado aek di jashe re futi
Radsho pachhi tame ghuti re ghuti

Are jutho sabandh na rakhsho janudi mari
Mara pachhad time na bagadsho re
Are upar chhallo prem na batavsho re
Khota mane laad na ladavsho re
He tame upar chhallo prem na batavsho re

click here to download Upar Chhallo Prem Na Batavsho Lyrics pdf file

Leave a Comment