Sita Ne Ram Lyrics (સીતા ને રામ) – Gaman Santhal

Sita Ne Ram Lyrics

Sita Ne Ram Lyrics is latest Gujarati song sung by Gaman Santhal, this beautiful song music is given by Jitu Prajapati while lyrics are written by Rajan Rayka and Dhaval Motan.

Sita Ne Ram Song Details

SongSita Ne Ram
SingerGaman Santhal
MusicJitu Prajapati
LyricsRajan Rayka and Dhaval Motan
MusicAmara Muzik Gujarati

સીતા ને રામ ગીતો

હો… પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ

હો તારી સાથે જોડાયેલું રેશે મારુ નામ
તારી સાથે જોડાયેલું રેશે મારુ નામ
ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ

હો મનમાં જોડે વનમાં જોડે
જીવશું જન્મો જન્મ જોડે

પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ
હો ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ

હો યુગ વીતે જુગ વીતે ને સમય બદલાય
તોયે તારો ને મારો પ્રેમ નહિ ઓછો થાય
હો હૈયાનો હેત કદી ના ઓછો થાય
તારું ને મારુ નામ જોડે બોલાય

હો તને બનાઈ મારા માટે
મને બનાયો તારા માટે

પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ
વ્હાલી ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ

હો સાથે જીવશું સાથે મરશું
નવા ચહેરા સાથે પાછા રે મળશું
હો વિધાતા ને કાયમ વિનંતી રે કરશું
ભવે ભવ અવતાર સાથે રે ધરશું…

હો તારા વિના હું શું અધૂરો
મારા વિના છે તું અધૂરી

હો પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
પ્રેમ એનો એજ છે બદલાયા ના
ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ

તારી સાથે જોડાયેલું રેશે મારુ નામ
તારી સાથે જોડાયેલું રેશે મારુ નામ
ગયા જન્મે હશું આપણે રાધા ને શ્યામ
હો ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ

ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ
ગયા જન્મે હશું આપણે સીતા ને રામ

Sita Ne Ram Lyrics

Ho prem aeno aej chhe badlaya na
Prem aeno aej chhe badlaya na
Gaya janme hashu apane sita ne ram

Ho tari sathe jodayelu reshe maru nam
Tari sathe jodayelu reshe maru nam
Gaya janme hashu apane sita ne ram

Ho man ma jode van ma jode
Jivshu jode janmo janam

Prem aeno aej chhe badlaya na
Prem aeno aej chhe badlaya na
Gaya janme hashu apane sita ne ram
Ho… Gaya janme hashu apane sita ne ram

Ho yug vite jug vite ne samay badlay
Toye taro ne maro prem nahi aochho thay
Ho haiya no het kadi na ochho thay
Taru ne maru nam jode bolay

Ho tane banai mara mate
Mane banayo tara mate

Prem aeno aej chhe badlaya na
Prem aeno aej chhe badlaya na
Gaya janme hashu apane sita ne ram
Vhali gaya janme hashu apane sita ne ram

Ho sathe jivshu sathe marshu
Nava chahera sathe pachha re malshu
Ho… Vidhata ne kayam vinati re karshu
Bhave bhav avtar sathe re dharshu

Ho tara vina hu shu adhuro
Mara vina chhe tu adhuri

Ho prem aeno aej chhe badlaya na
Prem aeno aej chhe badlaya na
Gaya janme hashu apane sita ne ram

Tari sathe jodayelu reshe maru nam
Tari sathe jodayelu reshe maru nam
Gaya janme hashu apane radha ne shyam
Ho gaya janme hashu apane sita ne ram

Gaya janme hashu apane sita ne ram
Gaya janme hashu apane sita ne ram

click here to download Sita Ne Ram Lyrics pdf file

Leave a Comment