Radha Na Aansu Lyrics (રાધા ના આંસુ) – Gaman Santhal

Radha Na Aansu Lyrics

Radha Na Aansu Lyrics is latest Gujarati song sung by Gaman Santhal, this latest song featuring Zeel Joshi, Duvrajsinh Rajput and Sanjay Pandya, this beautiful song music is given by Jitu Prajapati while lyrics are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan.

Radha Na Aansu Song Details

SongRadha Na Aansu
SingerGaman Santhal
MusicJitu Prajapati
LyricsRajan Rayka, Dhaval Motan
LabelMeet Digital

રાધા ના આંસુ ગીતો

હજી ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું

તમને શું ખબર અમે કેટલા વિલાશો
શું ખબર અમે કેટલા વિલાશો
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું

હો યમુના ના કાંઠે બેસી વાટ જોવે છે
તારી ગાયો આગળ જઈને રોવે છે

હજી ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું

હો સવાર પડે કાનુડો સાંજ પડે કાનુડો
તોય મળવા આવતો નથી અમને વાલીડો
હો મોરલીને મોર પીચ મેં સાચવીને રાખ્યા
લેવાના બહાને આવો હવે અમે રે થાક્યા

સાંભળ્યું કે સુદામા મળવા તને જાય છે
તારી જોડે કાના ના અમને કોઈ લઈ જાય છે

હજી ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું
હો ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું

હો છપ્પન ભોગ જમે સોનાના વાટલા
ક્યાંથી યાદ આવે તને માખણના માટલા
જેના લીધે ઓળખાઈ છે ગોકુલ ગામ
પાછા આવવાનું લેતા નથી નામ

માણસને નઈ પ્રેમ ભગવાનને કર્યો છે
તોયે નસીબમાં ક્યાં અમને મળ્યો છે

હજી ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ગોકુળમાં પડ્યા તારી રાધાના આંસુ
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું

તમને શું ખબર અમે કેટલા વિલાશો
શું ખબર અમે કેટલા વિલાશો
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું
ઓ મારા દ્વારકાધીશ તમે જોયું ના પાછું

Radha Na Aansu Lyrics

Haji gokul ma padya tari radha na aansu
Gokul ma padya tari radha na aansu
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu

Tamne shu khabar ame ketla vilasho
Shu khabar ame ketla vilasho
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu

Ho yamuna na kanthe besi vaat jove chhe
Tari gaayo aagal jaine rove chhe

Haji gokul ma padya tari radha na aansu
Gokul ma padya taroi radha na aansu
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu

Ho sawar pade kanudo sanj pade kanudo
Toy malva aavato nathi amne vaalido
Ho morli ne morpinch me sachvi ne rakhya
Levana bahane aavo have ame re thakya

Sambhdyu ke sudama malva tane jaay chhe
Tari jode kana na amane koi lai jaay chhe

Haji gokul ma padya tari radha na aansu
Gokul ma padya taroi radha na aansu
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu
Ho o mara dwarkadhish tame joyu na paasu

Ho chhappan bhog jame sona na vatla
Kyan thi yaad aave tane makhan na maatla
Jena lidhe olkhay chhe gokul gaam
Pachha aavavanu leta nathi naam

Manas ne nai prem bhagvaan ne karyo chhe
Toye nashib ma kya amne malyo chhe

Haji gokul ma padya tari radha na aansu
Gokul ma padya tari radha na aansu
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu

Tamne shu khabar ame ketla vilasho
Shu khabar ame ketla vilasho
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu
O mara dwarkadhish tame joyu na paasu

click here to download Radha Na Aansu Lyrics pdf file

Leave a Comment