Mare Kona Sahare Jivavu Lyrics (મારે કોના સહારે જીવવું) – Jignesh Barot

Mare Kona Sahare Jivavu Lyrics

Mare Kona Sahare Jivavu Lyrics is latest Gujarati song sung by Jignesh Barot, this latest song featuring Zeel Joshi, Nirav Brahmbhatt, Mitresh Verma and Sonali Nanavati, this beautiful song music is given by Ravi Nagar and Rahul Nadiya while lyrics are written by Ramesh Patel.

Mare Kona Sahare Jivavu Song Details

SongMare Kona Sahare Jivavu
SingerJignesh Barot
MusicRavi Nagar, Rahul Nadiya
LyricsRamesh Patel
LabelEkta Sound

મારે કોના સહારે જીવવું ગીતો

શું કરવું કે શું ના કરવું
શું કરવું કે શું ના કરવું
શું કરવું કે શું ના કરવું
મારે કોના સહારે જીવવું
હે મારે કોના સહારે જીવવું

હો ખબર પડી નહિ મને તારા પ્રેમની
તું ભૂલી ગઈ મને રે કેમની
ખબર પડી નહિ મને તારા પ્રેમની
તું ભૂલી ગઈ મને રે કેમની

પ્રેમની માયા જાળમાં ફસાવી લીધો
પ્રેમની માયા જાળમાં ફસાવી લીધો
પછી મને કાંટાળી રાહ પર છોડી દીધો
મને કાંટાળી રાહ પર એકલો છોડી દીધો

મન મંદિરની તને માનીતી દેવી
લાવી ઘડી તે મારા જીવનની કેવી
ચાંદ તારાની સાથે પ્રેમ કર્યો તો
હું તો તારા પર સદા એ મર્યો તો

તું ધડકન હતી મારા દિલની
બની દુશ્મન કેમ મારા જીવનની
તું ધડકન હતી મારા દિલની
બની દુશ્મન કેમ મારા જીવનની

પ્રેમની માયાજાળમાં ફસાવી લીધો
પ્રેમની માયાજાળમાં ફસાવી લીધો
પછી મને કાંટાળી રાહ પર છોડી દીધો
મને કાંટાળી રાહ પર એકલો છોડી દીધો

શું હતી ભૂલ મારી શું મારામાં ખામી
તારા લીધે તો મારી થઇ બદનામી
માંગવો હોત તો જીવ માંગી લેવો તો
આમ પાગલ બનાવી ના દેવો તો

બેવફા બની તોયે સુખી તું રેજે
મારી યાદોને સદા દફનાવી દેજે
બેવફા બની તોયે સુખી તું લેજે
મારી યાદોને સદા દફનાવી દેજે

મારા અંતર ના એવા આશિષ મળે
મારા અંતર ના એવા આશિષ મળે
ભલે મારી આંખો સદા રડતી રહે
ભલે હસતી મારી આંખો સદા રડતી રહે

શું કરવું કે શું ના કરવું
શું કરવું કે શું ના કરવું
મારે કોના સહારે જીવવું
હે મારે કોના સહારે જીવવું
મારે કોના સહારે જીવવું

Mare Kona Sahare Jivavu Lyrics

Shu karvu ke shu na karvu
Shu karvu ke shu na karvu
Shu karvu ke shu na karvu
Mare kona sahare jivavu
He mare kona sahare jivavu

Ho khabar padi nahi mane tara prem ni
Tu bhuli gai mane re kemni
Khabar padi nahi mane tara prem ni
Tu bhuli gai mane re kemni

Prem ni maya jal ma fasavi lidho
Prem ni maya jal ma fasavi lidho
Pachhi mane kantali rah par chhodi didhyo
Mane kantali rah par aeklo chhodi didhyo

Man mandir ni tane maniti devi
Lavi ghadi te mara jivan ni kevi
Chand tara ni sathe prem karyo to
Hu to tara par sada ae maryo to

Tu dhadkan hati mara dil ni
Bani dushman kem mara jivan ni
Tu dhadkan hati mara dil ni
Bani dushman kem mara jivan ni

Prem ni mayajal ma fasavi didhyo
Prem ni mayajal ma fasavi lidhyo
Pachhi mane kantali rah par chhodi didhyo
Mane kantali rah par aeklo chhodi didhyo

Shu hati bhul mari shu mara ma khami
Tara lidhe to mari thai badnami
Magvo hot to jiv magi levo to
Aam pagal banavi na devo hato

Bewafa bani toye shukhi tu reje
Mari yaado ne sada dafnavi deje
Bewafa bani toye khushi tu leje
Mari yaado ne sada dafnavi deje

Mara antar na aeva aashis male
Mara antar na aeva aashis male
Bhale mari ankho sada radti rahe
Bhale hasti mari ankho sada radti rahe

Shu karvu ke shu na karvu
Shu karvu ke shu na karvu
Mare kona sahare jivavu
He mare kona sahare jivavu
Mare kona sahare jivavu

click here to download Mare Kona Sahare Jivavu Lyrics pdf file

Leave a Comment