Manda Lidha Mohi Raj Lyrics – Saiyar Mori Re | Umesh Barot | Ishani Dave

Manda Lidha Mohi Raj Lyrics

Manda Lidha Mohi Raj Lyrics from Saiyar Mori Re is latest Gujarati song sung by Umesh Barot and Ishani Dave, this beautiful song music is given by Kedar-Bhargav while lyrics are written by Bhargav Purohit.

Manda Lidha Mohi Raj Song Details

SongManda Lidha Mohi Raj
MovieSaiyar Mori Re
SingerUmesh Barot, Ishani Dave
MusicKedar-Bhargav
LyricsBhargav Purohit
LabelSaga Music Gujarati

મનડા લીધા મોહી રાજ ગીતો

એ અંધારી આ રાતું ઝગમગતી ચમકી રે
અંધારી આ રાતું ઝગમગતી ચમકી રે
અણધારી અજવાળી રમે અમથે અમથી રે
ચાંદો આગળ પાછળ જાતાં જોને શરમથી રે

ઘેરદાર ઘુમતા રૂપ રૂમ ઝુમતા
હૈયા ને ચોરે આજ
ગોરી તમે મનડા લીધા મોહી રાજ

ઘેરદાર ઘુમતા રૂપ રૂમ ઝુમતા
હૈયા ને ચોરે આજ
ગોરી તમે મનડા લીધા મોહી રાજ

વાગી વાગી રે વેરણ વાગી
ઝબકી ને હું તો જાગી રાતમાં
વાગી એવી એ હૈયે વાગી
થનગનતી હું તો ભાગી વાટમાં
શમણાં ઓ ઘેરે મારી આંખમાં

હે રણઝણ રૂમતાં હર ફર ફૂમતાં
હે રણઝણ રૂમતાં હર ફર ફૂમતાં
હૈયા ને ચોરે આજ
ગોરી તમે મનડા લીધા મોહી રાજ

ઘેરદાર ઘુમતા રૂપ રૂમ ઝુમતા
હૈયા ને ચોરે આજ
ગોરી તમે મનડા લીધા મોહી રાજ

ઘેરદાર ઘુમતા રૂપ રૂમ ઝુમતા
હૈયા ને ચોરે આજ
ગોરી તમે મનડા લીધા મોહી રાજ
ગોરી તમે મનડા લીધા મોહી રાજ

Manda Lidha Mohi Raj Lyrics

Ae andhari aa ratu jhagmagati chamaki re
Andhari aa ratu jhagmagati chamaki re
Andhari ajvali rame amthe amathi re
Chando aagad pachhad jata jone sharam thi re

Gherdar ghumta rup rum zumta
Haiya ne chore aaj
Gori tame manda lidha mohi raj

Gherdar ghumta rup rum zumta
Haiya ne chore aaj
Gori tame manda lidha mohi raj

Vagi vagi re veran vagi
Jhabaki ne hu to jagi rat ma
Vagi aevi ae haiye vagi
Thanganti hu to bhagi vat ma
Shamna ao ghere mari ankhma

He ranjhan rumata har far fumta
He ranjhan rumata har far fumta
Haiya ne chore aaj
Gori tame manda lidha mohi raj

Gherdar ghumta rup rum zumta
Haiya ne chore aaj
Gori tame manda lidha mohi raj

Gherdar ghumta rup rum zumta
Haiya ne chore aaj

click here to download Manda Lidha Mohi Raj Lyrics pdf file

Leave a Comment