Kudrat Tari Kevi Saja (કુદરત તારી કેવી સજા ગીતો) Lyrics – Kajal Maheriya

Kudrat Tari Kevi Saja Lyrics

Kudrat Tari Kevi Saja Lyrics is latest Gujarati song sung by Kajal Maheriya, this latest song featuring Dhaval Goswami, Ishika Toria and Shruti Koshiya, this beautiful song music is given by Ravi Nagar and Rahul Nadiya while lyrics are written by Anmol Ratan and Sandip Rabari.

Kudrat Tari Kevi Saja song details

SongKudrat Tari Kevi Saja
SingerKajal Maheriya
MusicRavi Nagar, Rahul Nadiya
LyricsAnmol Ratan, Sandip Rabari
LabelSaregama Gujarati

કુદરત તારી કેવી સજા ગીતો

સપના તને ખોટા બતાવશે
સપના તને એ ખોટા બતાવશે
છોડી ને તને ઘર બીજાનું વસાવશે

મહોબ્બત તને મારી એવી સતાવશે
તું મોત માંગીશ તોય મોત ના આવશે

કુદરત આ તારી કેવી સજા છે
કુદરત આ તારી કેવી સજા છે
કોઈ કેશો નહિ કોઈને કે પ્રેમમાં મજા છે
કોઈ કેશો નહિ કોઈને કે પ્રેમમાં મજા છે

સપના તને એ ખોટા બતાવશે
છોડી ને તને ઘર બીજાનું વસાવશે
છોડી તને ઘર બીજાનું વસાવશે

રોજ મળતો જાણે હોય જન્મો નો સાથી
રોજ વ્હાલા હું તારા સોગંધ ખાતી
પલમાં ભૂલ ગયો તું સમણાં મારા
હવે કોઈ પારકા છે પોતાના તારા

આ યાદોમાં કેવી દર્દ ની જફા છે
યાદોમાં કેવી દર્દ ની જફા છે
કોઈ કેશો નહિ કોઈને કે પ્રેમમાં મજા છે
કોઈ કેશો નહિ કોઈને કે પ્રેમમાં મજા છે

સપના તને એ ખોટા બતાવશે
છોડી ને તને ઘર બીજાનું વસાવશે
છોડી તને ઘર બીજાનું વસાવશે

હૈયાની મારી હાય તને લાગશે
તારી ભૂલ નો તને અફસોસ થાશે
તું કહીશ તોય મુલાકાત ના થાશે
મને મળવા ને જીવ તારો જાશે

રાતો ગઈ છે તમારી કાજે
રાતો ગઈ છે તમારી કાજે
કોઈ કેશો નહિ કોઈને કે પ્રેમમાં મજા છે
કોઈ કેશો નહિ કોઈને કે પ્રેમમાં મજા છે

ના પ્રેમ માં મજા છે
કે પ્રેમમાં મજા છે

કોઈ કેશો નહિ કોઈને કે પ્રેમમાં મજા છે
ના પ્રેમ માં મજા છે
કે પ્રેમમાં મજા છે

Kudrat Tari Kevi Saja Lyrics

Sapna tane khota batavshe
Sapna tane ae khota batavshe
Chhodi ne tane ghar bijanu vasavshe

Mahobbat tane mari aevi satavshe
Tu mot mangish toy mot na aavshe

Kudarat aa tari kevi saja chhe
Kudarat aa tari kevi saja chhe
Koi kesho nahi koine ke prem ma maja chhe
Koi kesho nahi koine ke prem ma maja chhe

Sapna tane ae khota batavshe
Chhodi ne tane ghar bijanu vasavshe
Chhodi tane ghar bijanu vasavshe

Roj malto jane hoy janmo no sathi
Roj vhala hu tara sogandh khati
Pal ma bhuli gayo tu samna mara
Have koi parka chhe potana tara

Aa yado ma kevi aa dard ni jafa chhe
Yado ma kevi aa dard ni jafa chhe
Koi kesho nahi koi ne ke prem ma maja chhe
Koi kesho nahi koi ne ke prem ma maja chhe

Sapna tane ae khota batavshe
Chhodi ne tane ghar bijanu vasavshe
Chhodi tane ghar bijanu vasavshe

Haiya ni mari hay tane lagshe
Tari bhul no tane afsos thashe
Tu kahish toy mulakat a thashe
Mane malva ne jiv taro jashe

Rao gai chhe tamari kaje
Rao gai chhe tamari kaje
Koi kesho nahi koi ne ke prem ma maja chhe
Koi kesho nahi koi ne ke prem ma maja chhe

Na prem ma maja chhe
Ke prem ma maja chhe

Koi kesho nahi koi ne ke prem ma maja chhe
Na prem ma maja chhe
Ke prem ma maja chhe

click here to download Kudrat Tari Kevi Saja Lyrics pdf file

Leave a Comment