Kismat Mari Futi Lyrics (કિસ્મત મારી ફૂટી) – Rakesh Barot

Kismat Mari Futi Lyrics

Kismat Mari Futi Lyrics is latest Gujarati song sung by Rakesh Barot, this latest song featuring Rakesh Barot, Pooja Rai, Viraj Vaghela, Riya Jaiswal, Kaushika Goswami and Jayesh Prajapati, this beautiful song music is given by Amit Barot while lyrics are penned by Jigar Chauhan.

Kismat Mari Futi Song Details

SongKismat Mari Futi
SingerRakesh Barot
MusicAmit Barot
LyricsJigar Chauhan
LabelSaregama Gujarati

કિસ્મત મારી ફૂટી ગીતો

હો દર્દ મળ્યા દિલ ને નજરે નજર જોયું
હો દર્દ મળ્યા દિલ ને નજરે નજર જોયું
તને પામવા ને સુખ ચૈન મારું ખોયું

હો મારા રોમે રોમે પ્રેમ આગ જો ને લાગી
મને બળતો મેલી બીજાને વાહલી લાગી
હો મારા રોમે રોમે પ્રેમ આગ જો ને લાગી
મને બળતો મેલી બીજાને વાહલી લાગી

કિસ્મત મારી ફૂટી તકદીર મુજ થી રૂઠી
હો કિસ્મત મારી ફૂટી તકદીર મુજ થી રૂઠી
ઘણા દર્દ મળ્યા દિલ ને નજરે નજર જોયું
તને પામવા ને સુખ ચૈન મારું ખોયું

હો મારુ કોઈ નથી તને બધું આપી દીધું
મારી સમજી ને તારા નોમે કરી દીધું
હો મારા મૌત પેહલા કફન લઇ લીધું
મારા મર્યા પેહલા તે મોઢું ફેરવી લીધું

હો મારા દિલ ને તે તો દર્દે વીંધી દીધું
પ્રેમ ના નામે ધતિંગ કરી દીધું
હો મારા દિલ ને તે તો દર્દે વીંધી દીધું
પ્રેમ ના નામે ધતિંગ કરી દીધું

કિસ્મત મારી ફૂટી તકદીર મુજ થી રૂઠી
હો કિસ્મત મારી ફૂટી તકદીર મુજ થી રૂઠી
ઘણા દર્દ મળ્યા દિલ ને નજરે નજર જોયું
તને પામવા ને સુખ ચૈન મારું ખોયું

હો તારી યાદો માં મારુ ચોય ના ઠેકાણું
જુલ્મી હાલ માં દલડું ગવાણું
હો માસુમ ચેહરે મારુ બધું રે ખોવાણું
વફા ને બદલે બેવફાઈ માં લૂંટણું

હો તારા કાલા કરતૂતો માં દિલ તો ફસાણું
તને ક્યાં ખબર તારા માટે કોણ ઘસાણું
હો તારા કાલા કરતૂતો માં દિલ તો ફસાણું
તને ક્યાં ખબર તારા માટે કોણ ઘસાણું

કિસ્મત મારી ફૂટી તકદીર મુજ થી રૂઠી
હો કિસ્મત મારી ફૂટી તકદીર મુજ થી રૂઠી
હો કિસ્મત મારી ફૂટી તકદીર મુજ થી રૂઠી
હો કિસ્મત મારી ફૂટી તકદીર મુજ થી રૂઠી

Kismat Mari Futi Lyrics

Ho dard malya dil ne najare najar joyu
Ho dard malya dil ne najare najar joyu
Tane pamava ne sukh chain maaru khoyu

Ho mara rome rome prem aag jo ne laagi
Mane balto meli bijane vahli laagi
Ho mara rome rome prem aag jo ne laagi
Mane balto meli bijane vahli laagi

Kismat maari futi takdeer mujh thi ruthi
Ho kismat maari futi takdeer mujh thi ruthi
Ghana dard malya dil ne najare majar joyu
Tane pamava ne sukh chain maaru khoyu

Ho maru koi nathi tane badhu aapi didhu
Mari samji ne taara nome kari didhu
Ho mara maut pehla kafan lai lidhu
Mara marya pehla te modhu fervi lidhu

Ho mara dil ne te to darde vindhi didhu
Prem na naame dhating kari didhu
Ho mara dil ne te to darde vindhi didhu
Prem na naame dhating kari didhu

Kismat maari futi takdeer mujh thi ruthi
Ho kismat maari futi takdeer mujh thi ruthi
Ghana dard malya dil ne najare majar joyu
Tane pamava ne sukh chain maaru khoyu

Ho tari yaado ma maru choy na thekanu
Julmi haal ma daldu gavanu
Ho masum chehre maru badhu re khovanu
Wafa ne badle bewafai ma lootanu

Ho tara kala kartuto ma dil to fasanu
Tane kya khabar taara maate kon ghasanu
Ho tara kala kartuto ma dil to fasanu
Tane kya khabar taara maate kon ghasanu

Kismat maari futi takdeer mujh thi ruthi
Ho kismat maari futi takdeer mujh thi ruthi
Ho kismat maari futi takdeer mujh thi ruthi
Ho kismat maari futi takdeer mujh thi ruthi

Leave a Comment