Ha Mane Enathi Pyar Chhe Lyrics (હા મને એનાથી પ્યાર છે) – Kishan Ravel

Ha Mane Enathi Pyar Chhe Lyrics

Ha Mane Enathi Pyar Chhe Lyrics is latest Gujarati song sung by Kishan Ravel, this latest song featuring Krishna Panchal and Tanu Rathod, this beautiful song music is given by Yash Limbachiya while lyrics are written by Manoj Prajapati.

Ha Mane Enathi Pyar Chhe song details

SongHa Mane Enathi Pyar Chhe
SingerKishan Ravel
MusicYash Limbachiya
LyricsManoj Prajapati
LabelT-Series Gujarati

હા મને એનાથી પ્યાર છે ગીતો

હો પુછે છે મારૂં દિલ તને કોનો ઈન્તજાર છે
હો પુછે છે મારૂં દિલ તને કોનો ઈન્તજાર છે
રાહ જોઈ લેને મળવાની હજી વાર છે

કેમ કરી દિલને સમજાવું
તને યાદ કરી રાતો વિતાવું
કેમ કરી દિલને સમજાવું
તને યાદ કરી રાતો વિતાવું

મળવા દિલ બેકરાર છે
હા મને એનાથી પ્યાર છે
હા મને એનાથી પ્યાર છે…

હો કહેવું હતું મારે અધુરૂ છે રહી ગયું
આવી પૂછે અમને પહેલા કેમ ના કહયું
કાલી ઘેલી વાતો એની પાગલ બનાવે છે
દૂર રહીને અમને કેટલું મનાવે છે

એને જોવા તડપે દિલ મારૂં
હવે આપને સરનામું તારૂં
એને જોવા તડપે દિલ મારૂં
હવે આપને સરનામું તારૂં

મળવા દિલ બેકરાર છે
હા મને એનાથી પ્યાર છે
હા મને એનાથી પ્યાર છે

હો જોઈ અમને સામું નજારો ઝુકાવે
પ્રેમ થઈ જાશે ભલે આજ તું છુપાવે
તારો સાથ મળે તો હું દુનિયા જીતી લઉં
આવ મારી પાસે દિલની વાત તને કહી દઉં

કુદરત તારી મહેરબાની
કેવી જોડી એની મારી બનાવી
કુદરત તારી મહેરબાની
કેવી જોડી એની મારી બનાવી

મળવા દિલ બેકરાર છે
હા મને એનાથી પ્યાર છે
હા મને એનાથી પ્યાર છે

Ha Mane Enathi Pyar Chhe Lyrics

Ho puchhe chhe maru dil tane kono intezaar chhe
Ho puchhe chhe maru dil tane kono intezaar chhe
Rah joi lene malvani haji var chhe

Kem kari dil ne samjavu
Tane yaad kari rato vitavu
Kem kari dil ne samjavu
Tane yaad kari rato vitavu

Malva dil bekarar chhe
Ha mane enathi pyar chhe
Ha mane enathi pyar chhe

Ho kahevu hatu mare adhuru rahi gayu
Aavi puchhe aemne pahela kem na kahyu
Kali gheli vato aeni pagal banvave chhe
Dur rahine amne ketlu manave chhe

Aene jova tadpe dil maru
Have aapne sarnamu taru
Aene jova tadpe dil maru
Have aapne sarnamu taru

Malva dil bekarar chhe
Ha mane enathi pyar chhe
Ha mane enathi pyar chhe

Ho joi amne samu najaro zukave
Prem thai jashe bhale aaj tu chhupave
Taro sath male to hu duniya jiti lau
Aav mari pase dil ni vat tane kahi dau

Kudrat tari maherbani
Kevi jodi aeni mari banavi
Kudrat tari maherbani
Kevi jodi aeni mari banavi

Malva dil bekarar chhe
Ha mane enathi pyar chhe
Ha mane enathi pyar chhe

click here to download Ha Mane Enathi Pyar Chhe Lyrics pdf file

Leave a Comment