Bau Hava Ma Udo Cho Lyrics – Vijay Suvada

Bau Hava Ma Udo Cho Lyrics

Bau Hava Ma Udo Cho Lyrics is latest Gujarati song sung by Vijay Suvada, this latest song featuring Yuvraj Suvada and Bhumi Chauhan, this beautiful song music is given by Jitu Prajapati while lyrics are written by Rajan Rayka and Dhaval Motan.

Bau Hava Ma Udo Cho Song Details

SongBau Hava Ma Udo Cho
SingerVijay Suvada
MusicJitu Prajapati
LyricsRajan Rayka and Dhaval Motan
LabelT-Series Gujarati

બઉ હવામાં ઉડો છો ગીતો

હો આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
હો આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
બઉ હવામાં ઉડો છો
હે બઉ હવામાં ઉડો છો

હે ફુલ ફેશનમાં તમે ફરો છો
ફુલ ફેશનમાં તમે ફરો છો
બઉ હવામાં ઉડો છો

હો આટલું બધું બકા મોનના માંગો
પાસે આવો દુરના ભાગો

હો આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
હે બઉ હવામાં ઉડો છો
હે તમે હવામાં ઉડો છો

હો ખાવાનું ખોવ બકા ભાવ ચમ ખાવ છો
બોલવાનો વહેવાર તમે તોડીને જાવ છો
હો આલવું છે દિલ પણ તમે ચ્યો લ્યો છો
અમારો પ્રેમ ચમ પડે છે ઓછો

હો અંબાણીની તું નથી રે ભોણી
ટાટા બિરલાના ઘેર મારી ઉઘરોણી

હો આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
હે બઉ હવામાં ઉડો છો
હે તમે હવામાં ઉડો છો

હો ફેશનમાં બોલેને નખરા કરતી જાય છે
અમારી ભાષામાં એને ચોપલી કહેવાય છે
હો ડાહી થાને બકા ગોંડી ચમ થાય છે
તારા લીધે બધો જોને માહોલ ડોળાઈ છે

હો ચારે કોર ઉડે પ્રેમના ફુવારા
ગોઠવાઈ જાવ ન કે રહેશો કુંવારા

હો આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
આજ કાલ કલર બઉ કરો છો
હે બઉ હવામાં ઉડો છો

હે ફુલ ફેશનમાં તમે ફરો છો
ફુલ ફેશનમાં તમે ફરો છો
હે બઉ હવામાં ઉડો છો
હે તમે હવામાં ઉડો છો
હે ચમ હવામાં ઉડો છો

Bau Hava Ma Udo Cho Lyrics

Ho aaj kaal color bau karo chho
Ho aaj kaal color bau karo chho
Aaj kaal color bau karo chho
Bau hava ma udo chho
He bau hava ma udo chho

He full fashion ma tame faro chho
Full fashion ma tame faro chho
Bau hava ma udo chho

Ho aatlu badhu baka mon na mango
Paase aavo door na bhago

Ho aaj kaal color bau karo chho
Aaj kaal color bau karo chho
He bau hava ma udo chho
He tame hava ma udo chho

Ho khava nu khov baka bhav cham khav chho
Bolvano vehvar tame todi ne jaav chho
Ho aalvu chhe dil pan tame chyo lyo chho
Amaro prem cham pade chhe ocho

Ho ambani ni tu nathi re bhoni
Tata birla na gher maari ughroni

Ho aaj kaal color bau karo chho
Aaj kaal color bau karo chho
He bau hava ma udo chho
He tame hava ma udo chho

Ho fashion ma bole ne nakhra karti jaay chhe
Amari bhasha ma ene chopali kehvay chhe
Ho dahi thane baka gondi cham thay chhe
Tara lidhe badho jone mahol doday chhe

Ho chare kor ude prem na fuvara
Gothvai jav na ke rehsho kunwara

Ho aaj kaal color bau karo chho
Aaj kaal color bau karo chho
He bau hava ma udo chho

He full fashion ma tame faro chho
Full fashion ma tame faro chho
He bau hava ma udo chho
He tame hava ma udo chho
He cham hava ma udo chho

click here to download Bau Hava Ma Udo Cho Lyrics pdf file

Leave a Comment